CHỤP ẢNH SẢN PHẨM THEO CONCEPT

Chào bạn! Có phải bạn đang có nhu cầu Chụp Ảnh Sản Phẩm Theo Concept sáng tạo, độc đáo tôn sản phẩm của mình và hình ảnh sản phẩm sắc nét, trả ảnh thần tốc mà giá cả lại phải chăng. Hãy cùng tham khảo dịch vụ chụp ảnh sản phẩm theo concept tại NamLee Studio nhé!

Concept sáng tạo, độc đáo, tôn sản phẩm.

Thấu hiểu tâm lí muốn khác biệt của khách hàng, Studio luôn không ngừng đa dạng concept chụp ảnh sản phẩm. Từ phong cách thiên nhiên cho đến phong cách sang trọng, đẳng cấp hay đơn giản mộc mạc, chúng mình đều có ý tưởng để phù hợp với sản phẩm và mong muốn của khách hàng.

Với kinh nghiệm chụp ảnh cho nhiều nhãn hàng và shop lớn, chúng mình cam kết sẽ mang tới cho bạn những ý tưởng concept ưng ý và phù hợp nhất với sản phẩm.

Hình ảnh sản phẩm chất lượng cao

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm theo concept, cùng với đội ngũ ekip sáng tạo, tỉ mỉ trong từng công đoạn chụp ảnh. Từ lên ý tưởng concept cho tới công đoạn chụp và chỉnh sửa hình ảnh luôn được chúng mình thực hiện chỉn chu và bài bản.

Studio hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những bức hình sản phẩm chất lượng cao và mãn nhãn nhất để chạy quảng cáo hay chạy sale bán hàng.

Hoàn thiện ảnh nhanh

Tốc độ luôn là một tiêu chí được chúng mình đặt lên hàng đầu.

Sau khi nhận được sản phẩm từ khách hàng, chúng mình sẽ dành thời gian nghiên cứu, lên ý tưởng concept ngay trong ngày và tiến hành chụp ngay sau đó.

Nói không với “trễ hẹn”, đảm bảo luôn trả ảnh đúng lịch đã hẹn với khách hàng.

Tận tình tư vấn

Bạn đã có ý tưởng concept phù hợp với sản phẩm của mình hay chưa?

Nếu chưa, đừng lo nhé!

Chúng mình luôn sẵn sàng để tư vấn lên ý tưởng concept cho bạn rồi.

Sau khi nhận hình ảnh, khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa, Studio luôn sẵn sàng hỗ trợ đến khi khách hàng hài lòng.

Dưới đây là những hình ảnh Studio đã chụp cho các nhãn hàng, bạn cùng tham khảo nhé.

hình ảnh tham khảo sản phẩm chụp concept

Sau khi tham khảo qua các concept, bạn đã bỏ túi được ý tưởng nào ưng ý chưa? Đừng ngại để lời nhắn tại đây hoặc theo zalo 0355.514.295 để được chúng mình hỗ trợ tư vấn lên ý tưởng concept miễn phí nhé!