5 thể loại chụp ảnh giày phổ biến nhất?

  Nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng, gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu cũng như làm tăng sự tin tưởng củ khách hàng thì rất nhiều của hàng và shop online đầu tư vào hình ảnh sản phẩm. Tuy nhiên, làm sao để có thể nổi bật được sản phẩm của mình không phải ai cũng biết điều đó. Vậy để giúp bạn có bộ ảnh giày đẹp nhất, tôi xin được chia sẻ: 5 thể loại chụp ảnh giày phổ biến nhất dưới đây.

Chụp ảnh giày nền trắng

     Hiện nay, chụp hình sản phẩm trên nền trắng đang là loại hình sản phẩm cơ bản mà trang thương mại điện tự sử dụng. Thậm trí, những trang bán hàng lớn và nổi tiếng như: Amazon, Lazada hay Tiki cũng đã đều áp dụng từ rất lâu. Do đó, chụp ảnh giày dép trên nền trắng được ứng dụng khá phổ biến, phù hợp với tất cả các loại giày, sandal, đế bệt đến giày cao gót hay dày da cao cấp,…

     Thông thường, chụp ảnh giày thường có 5 góc hình  là: góc nghiêng 45 độ, góc ngang, góc từ phía sau, góc trên xuống, góc nghiêng 45 độ cho cả đôi. Tuy nhiên, trong đó thì có 3 góc hình được sử dụng nhiều nhất vầ thông dụng nhất đó góc nghiêng 45 độ, góc ngang và góc từ phía sau.

Chụp ảnh giày concept

     Ngước lại với chụp ảnh giày trên nền trắng thì chụp ảnh giày concept sẽ được phối hợp với các đạo cụ cho phù hợp với sản phẩm và chụp trên phông nền màu. Khi chụp, những hình ảnh sản phẩm này thường được phối hợp với các đạo cụ cho phù hợp với sản phẩm và chụp trên phông nền màu. Khi chụp, những hình ảnh sản phẩm này thường được sử dụng làm banner, hình quảng cáo và marketing visual.

Chụp ảnh giày Lookbook

    Lookbook là kiểu chụp hình ảnh sản phẩm khá mới và được hiểu là bộ ảnh hoặc bộ sưu tập thời trang. Đây là cách chụp thể hiện các sản phẩm mới nhất, xu hướng mới và những chủ đề gắn liền với ý tưởng thiết kế.

      Kiểu chụp ảnh lookbook chú trọng thể hiện tính thẩm mỹ, sự tinh tế và xu hướng móng muốn truyền tải thông điệp của bộ sưu tập đến người xem.

Chụp ảnh giày 360 độ

    Chụp ảnh giày 360 độ là sự trình bày sản phẩm ở từng chi tiết và góc nhỏ, giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với sản phẩm và tương tác với chúng chỉ cần với một thao tác chuột.

     Kiểu chụp ảnh giày 360 độ này tạo nên một bức tranh tổng thể cho người mua có thể xem được cũng như thao tác trực tiếp trên hình sản phẩm. Từ đó, giúp khách hàng trả lời những nghi ngờ về form dáng của đôi giày cũng như giẩm đi những cuộc gọi phàn nàn của khách hàng về kiểu dáng hoặc đổi trả sản phẩm.

Mang trên chân

   Với kiểu chụp ảnh giày này, khách hàng có thể thấy được form dáng của giày như thế nào khi được mang trực tiếp trên chân người mẫu. Nếu chụp bằng phương pháp này, bạn nên phối với  phông nền trắng hoặc nhiều màu thích hợp.

 

Hy vọng với những phương pháp chụp ảnh giày trên đây, bạn sẽ lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất để có thể chụp ra một bức ảnh giày thật ưng ý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *