7 App xịn xò khi chụp ảnh sản phẩm bằng điện thoại

Ngày nay, khi nhắc đến chụp hình sản phẩm, ai cũng sẽ nghĩ đến những thiết bị chuyên nghiệp hay những studio xịn xò. Tuy nhiên, ít người biết rằng, chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra một bộ ảnh sản phẩm quảng cáo trên chính chiếc điện thoại của mình. Để làm được điều này, bạn cần phải có 1 vài kỹ năng nhất định. Bên cạnh đó, những app sau đây sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc chụp và chỉnh ảnh bằng điện thoại. Cùng NamLee Studio tham khảo nhé!


1.Ứng dụng VSCO Cam
Cái tên VSCO Cam chắc chắn không còn là cái tên xa lạ với những bạn trẻ có đam mê chụp ảnh. Ứng dụng này sở hữu rất nhiều chức năng chỉnh sửa hình ảnh thông minh cùng vô vàn các filter giúp bạn “hô biến” hình ảnh của mình một cách dễ dàng. Và nói riêng với việc chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm, VSCO Cam cũng được đánh giá là một công cụ vô cùng tuyệt vời với khả năng xử lý hình ảnh vô cùng chất lượng.


2.Ứng dụng Lightroom CC
Là một trong những đứa con do Adobe phát hành, Lightroom CC thích hợp sử dụng cho cả hai nền tảng Android và iOS. Lightroom CC mang đến những tính năng từ cơ bản như cắt ghép, tùy chỉnh nhiệt độ màu – sáng tối, tạo điểm nhấn, tương phản… cùng nhiều filter hữu ích khác. Ngoài ra, những chức năng nâng cao như đồng bộ hóa các thiết lập, chỉnh sửa ảnh giữa máy tính với điện thoại, tự tải hình trên mây Creative Cloud sẽ giúp bạn có thể ứng dụng rất nhiều trong việc chỉnh, chụp ảnh sản phẩm hay chụp nội thất.


3.Ứng dụng Photoshop Express
• Vẫn là một đứa con nữa của Adobe, Photoshop Express được phát hành và sử sử dụng được trên cả 3 nền tảng smartphone là Android, iOS và Windows Phone. Adobe Photoshop Express mang đến những tiện ích giúp người dùng chỉnh sửa hình ảnh với nhiều thao tác khác nhau như cắt, làm sáng, xoay, lật, phơi sáng, độ bão hòa, mờ, trắng đen, tương phản, sắc nét, xóa phông, hiệu ứng và bo góc.
• Các lệnh của Photoshop Express được tập trung vào bốn nhóm chức năng chính ở phía trên cùng. Bên cạnh đó một số bộ lọc đơn giản sẽ hỗ trợ cho bức ảnh thêm sống động. Đây là một trong những ứng dụng được sử dụng rất nhiều trong chụp ảnh sản phẩm, đặc biệt là chụp lookbook, chụp thời trang.


4.Ứng dụng ANALOG
Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh không còn mấy xa lạ với người dùng. Tuy nhiên, đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất của ứng dụng này cũng chính là chỉ hoạt động trên nền tảng iOS và hơn nữa là có tính phí sử dụng. Mặc dù vậy nhưng nhiều người vẫn ưa chuộng ứng dụng này vì nó là tập hợp của rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh, rất tiện lợi cho mục đích chụp hình sản phẩm tại nhà.


5.Ứng dụng PicsArt
PicsArt là ứng dụng gần như được trang bị nhiều chức năng chụp và chỉnh sửa ảnh. Với đầy đủ các tính năng nhiếp ảnh cơ bản gồm các công cụ xử lý hình, bộ lọc, cắt ghép, tùy chọn vẽ… sẽ tạo điều kiện để bạn tạo nên những bức ảnh sản phẩm đầy tính nghệ thuật.

   Ngoài ra, vượt qua khuôn khổ của 1 ứng dụng chỉnh sửa ảnh, PicsArt còn sở hữu cả một cộng đồng người dùng yêu thích nhiếp ảnh. Họ tương tác với nhau để có thể chia sẻ kinh nghiệm thông qua các tác phẩm từ chụp ảnh nghệ thuật, chụp ảnh đường phố đến chụp ảnh nội thất, chụp ảnh mang tính thương mại.

 


6.Ứng dụng Layout
Những người đam mê và có nhu cầu cao đối với việc chụp cũng như up ảnh online chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với mạng xã hội Instagram. Mới đây Instagram đã sáng tạo thêm ứng dụng Layout để hỗ trợ cho việc ghép ảnh được đơn giản và tiện lợi hơn. Ứng dụng này cho phép bạn ghép nhiều bức hình lại với nhau và Layout cho phép bạn thực hiện điều này rất dễ dàng, theo một tỷ lệ tùy chọn theo ý muốn.


7.Ứng dụng Manual
Khi chụp ảnh sản phẩm bằng điện thoại thì việc cảm thấy không hài lòng với những thông số được cài đặt mặc định trên camera thường là điều dễ hiểu. Với ứng dụng Manual thì chắc chắn đây sẽ không còn là vấn đề vì ứng dụng này có thể can thiệp trực tiếp giúp bạn thay đổi các thông số như ISO, Focus, cân bằng trắng, … của điện thoại, từ đó tạo ra những bức hình “chất” hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *