Chụp ảnh lookbook là gì? Tại sao phải chụp ảnh loobook thời trang?

        Chụp ảnh thời trang lookbook ngày nay đang dần trở nên cực kỳ phổ biến. Chụp ảnh thời trang lookbook không còn bị thu hẹp phạm vi xuất phát trong những nhà thiết kế, thương hiệu nổi tiếng để giới thiệu về người mẫu, nhiếp ảnh  gia, hay một chuyên gia stylist, hoặc là những dòng quần áo nữa. Chụp thời trang lookbook đã và đang được những bạn hot blogger, những fashionista sử dụng như một quyển ‘’Nhật ký thời trang’’ của riêng mình.. Điều này giúp cho thời trang đến gần với cuộc sống hơn.

Chụp ảnh Lookbook là gì?

Một số người hay gọi lookbook là ‘’bộ ảnh thời trang’’, nhưng nó không sát nghĩa cho lắm.

Khi một hãng thời trang đưa ra một bộ ảnh có sản phẩm của họ, ta thường nghĩ lookbook như một catalogue để bán hàng. Lookbook dần trở thành một cách để các nhà thiết kế để hiển thị bộ sưu tập của họ, và cho đến ngày nay thì lookbook là một cách để mọi người biết những gì là xu hướng mới để ăn mặc cho hợp thời trang với mỗi mùa.

Chụp ảnh sản phẩm thời trang lookbook đã và đang được nững bạn hot blogger, những fashionista, những shop thời trang hay trang bán hàng online ứng dụng một cách hiệu quả để giới thiệu những phong cách thời trang, những sản phẩm trang phục mới đến mọi người. Điều này giúp cho lookbook thời trang mang tính ứng dụng cao hà hỗ trợ kinh doanh hiệu quả hơn, nhất là mảng kinh doanh online.

Đặc điểm của ảnh Loobook ?

        Lookbook không phải là một bộ ảnh chụp sản phẩm thời trang để bán. Đối với những nhà thiết kế thời trang, người nổi tiếng, stylist thì lookbook này có nhiều đặc tính, vứa khoe được set đồ mới cho hãng, vừa khoe được album hình mới cho chính những mẫu chân dài, bố cục đẹp của những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc những tay chơi ảnh nhà nghề. Dễ dàng thấy lookbook được cập nhật nhiều nhât từ các hãng thời trang, khi họ thường xuyên cập nhật xu hướng cho tuần, tháng và mùa.

        Lookbook chú trọng đến cách phối, bối cảnh và cảm hứng thời trang, do đố về góc chụp sản phẩm và màu sắc sẽ khác hẳn, thậm chí có khi nhìn rất lạ lùng thùy thuộc vào concept. Mỗi bộ ảnh lookbook lại có một concept khác nhau.

        Nếu muốn mua hàng, bạn cần lựa chọn kỹ màu sắc và chất liệu. Nếu không đến cửa hàng xem trực tiếp thì dĩ nhiên bạn không thể lựa chọn món hàng qua lookbook.

Vai trò của chụp ảnh Lookbook

        Giúp bạn giới thiệu bằng hình thức trực quan những mẫu thời trang trong cửa hàng, các mặt hàng của bạn là gì, concept của bạn hướng tới điều gì…

        Là công cụ để tư vấn khách hàng một cách khách quan nhất:

        Thể hiện cá tính riêng của sản phẩm, tạo dựng được thương hiệu trong lòng khách hàng.

        Giúp các bạn tìm hiểu, cập nhật nhanh chóng và thời trang hiện nay trên thế giới cũng như trong nước. Nâng cao cảm hứng thời trang. Gợi ý phối đồ hợp với bối cảnh, sự kiện, lứa tuổi, tính cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *