Chụp ảnh sản phẩm – bí quyết thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

Trong thời đại bùng nổ của công nghệ thông tin và cạnh tranh trên thị trường ngày càng tăng cao, việc chăm chút cho hình ảnh sản phẩm và mở rộng tầm phủ sóng của sản phẩm trên các phương tiện thông tin đại chúng vô cùng quan trọng. Vì vậy trong bài viết này, NamLee Studio sẽ mách bạn vài mẹo nhỏ để có được những bức ảnh chụp sản phẩm khiến khách hàng yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Không phải mọi khách hàng đều đến nơi trưng bày sản phẩm của bạn để xem trước khi đưa ra các quyết định mua, do đó, họ có thể xem trước hình ảnh về sản phẩm trên trang bán hàng của bạn. Thông qua những hình ảnh này, khách hàng có thể cảm nhận về sản phẩm và quyết định mua hay không.
ẢNH 1


Có thể nói, hình ảnh của sản phẩm là yếu tố vô cùng quan trọng đối với doanh thu của cửa hàng. Đầu tư vào chụp ảnh sản phẩm để có được những bức ảnh đẹp, lột tả được chất lượng, mẫu mã của sản phẩm sẽ khiến người mua có những thiện cảm ngay từ đầu và nhanh chóng quyết định mua. Nhưng ngược lại, hình ảnh sản phẩm không có sự đầu tư sẽ dẫn đến tình trạng kém hấp dẫn và thu hút khách hàng.
ẢNH 2


1.Chụp ảnh sản phẩm như thế nào thì đẹp?
Nhiều người cho rằng có thể sử dụng hình ảnh các sản phẩm giống hoặc gần giống của người khác để đăng tải trên trang bán hàng của mình, làm như vậy sẽ giúp tiết kiệm được chi phí cho mình. Tuyệt đối không nên làm thế, sức ép cạnh tranh đã lớn, nếu không tạo ra được sự khác biệt hay thể hiện được điểm nổi bật trong sản phẩm của mình, việc bán hàng sẽ càng khó hơn.
Chụp ảnh sản phẩm yêu cầu hiểu rõ về sản phẩm để có thể kết hợp với phông nền, hoặc bối cảnh chụp để lột tả được mẫu mã, thần thái của sản phẩm.
ẢNH 3


Yếu tố màu sắc, ánh sáng cũng vô cùng quan trọng. Có những sản phẩm khi lên hình cần màu sắc tươi tắn, hài hòa, cũng có những sản phẩm chỉ chỉ phù hợp với hai màu đen trắng.
Có quá nhiều chi tiết phải lưu ý trong chụp ảnh sản phẩm, liệu chi phí bỏ ra cho các thiết bị chụp, bối cảnh chụp,… có quá lớn?
2.Chụp ảnh sản phẩm ở đâu để tiết kiệm chi phí?
Là một trong những studio được giới trẻ tìm đến nhiều trong thời gian gần đây NamLee Studio chính là điểm đến cho những ai mong muốn ảnh sản phẩm đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí.

  1. Những lợi ích khi chụp ảnh sản phẩm tại NamLee Studio
    Không còn phải lo lắng về thiết bị chụp ảnh hay không gian, bối cảnh chụp nữa. Chỉ cần đến NamLee Studio thôi, vì ở đây bạn sẽ được cung cấp các thiết bị hỗ trợ chụp ảnh hiện đại và tiện nghi. Không gian chụp rộng rãi với vô số các góc chụp, phù hợp với nhiều concept. Yếu tố ánh sáng lại càng làm bạn bất ngờ hơn, NamLee Studio là một studio luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, tuy nhiên cũng đầy đủ các thiết bị đèn chuyên dụng trong quay phim, chụp ảnh bạn nhé!
    Ngoài ra còn có sự hỗ trợ nhiệt tình từ Ekip nhà NamLee Studio, giúp bạn set up bối cảnh chụp, giúp bạn lựa chọn không gian chụp phù hợp,… Với quá nhiều ưu điểm nhưng ngạc nhiên hơn là giá NamLee Studio ở đây không đâu rẻ bằng, giúp bạn giảm thiểu một khoản chi phí đáng kể cho việc chăm sóc, quảng cáo hình ảnh sản phẩm. Vậy còn chần chừ gì nữa, gọi ngay cho NamLee Studio để sở hữu bộ ảnh chụp sản phẩm thật ưng ý nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *