Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp NamLee Studio

Ngày nay ngoài việc cho khách hàng nhìn thấy trực tiếp các sản phẩm mà cửa hàng, doanh nghiệp muốn bán thì hoạt động quảng bá hình ảnh của các sản phẩm cũng là một việc rất quan trọng để thúc đẩy doanh thu bán hàng. Bên cạnh việc thuê một đội ngũ, phòng ban cho hoạt động chụp, đăng thông tin PR sản phẩm, thuê in ấn tờ rơi, catalogue sản phẩm,… bạn hay doanh nghiệp của bạn chỉ cần bỏ ra một mức phí nhất định sẽ có ngay những tấm ảnh đẹp mô phỏng mọi góc nhìn, thể hiện được ưu điểm cũng như công dụng của sản phẩm mà bạn muốn người dùng biết đến.


NamLee Studio là nơi cung cấp cho bạn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm không chỉ đẹp mắt, thu hút cho website của bạn mà còn kết hợp in ấn chất lượng, đảm bảo hình ảnh thực, sống động giúp cho người tiêu dùng nắm bắt được sản phẩm của bạn một cách nhanh nhất.

    Tiêu chí của NamLee Studio là “đem đến sự hài lòng cho khách hàng”. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, làm việc hết mình, kỹ năng giỏi, NamLee Studio sẽ tạo ra những bức ảnh đẹp cho các sản phẩm của bạn.
    Các bạn có thể tham khảo;dịch vụ chụp ảnh sản phẩm;của NamLee Studio;với những thông tin cụ thể dưới đây:

1.Thiết bị sử dụng chụp ảnh sản phẩm:


NamLee Studio sử dụng các thiết bị kỹ thuật tiên tiến, máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, ống kính chất lượng cao cùng các thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng cả về mặt hình thức và chất lượng của hình ảnh.


2.Thời gian bàn giao sản phẩm


Thời gian để hoàn thành và bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng là từ 3-7 ngày tùy vào số lượng sản phẩm và mức độ công việc mà khách hàng yêu cầu. Công ty NamLee Studio sẽ chỉnh sửa sơ bộ, tạo nền để làm nổi bật sản phẩm hoặc tạo bố cục cho sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi giao.
Đối với yêu cầu hỗ trợ chỉnh sửa bổ sung cho các sản phẩm sẽ tùy thuộc vào số lượng công việc, NamLee Studio có thể  hỗ trợ miễn phí hoặc tính ở mức giá thấp nhất cho khách hàng.


Quy trình chụp ảnh sản phẩm
Bước 1: Tiếp nhận thông tin
– Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến công ty theo số:
– Truy cập vào website:
– Gửi thông tin đến email: 
– Thông qua những yêu cầu cụ thể của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá nhanh nhất và có tính cạnh tranh cao. Hơn hết, NamLee Studio sẽ tư vấn cho quý khách hàng nhiều giải pháp để có kết quả tốt nhất với mức chi phí hợp lý.
Bước 2: Xây dựng ý tưởng chụp ảnh quảng cáo
Quý khách gửi sản phẩm đến NamLee Studio hoặc công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến nơi của bạn để chụp ảnh các sản phẩm và trao đổi cụ công việc mà quý khách yêu cầu.
Bước 3: Chụp và chỉnh sửa ảnh sản phẩm
– Nhân viên chuyên nghiệp của NamLee Studio sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại chuyên dùng để chụp ảnh sản phẩm. Hình ảnh được chụp sẽ đảm bảo độ sáng, rõ nét và màu sắc thực (giống màu của các sản phẩm bên ngoài)

– Các hình ảnh sau khi chụp sẽ được chỉnh sửa sơ bộ để khắc phục các điểm sai sót nhỏ như loại bỏ bụi bẩn, vết trầy xước, hình ảnh sắc nét hơn…. Tùy thuộc vào các gói chụp khác nhau với số lượng và yêu cầu công việc khác nhau mà mức độ chỉnh sửa hình ảnh cũng sẽ khác.


Bước 4: Giao sản phẩm
– Khi những hình ảnh sản phẩm được chỉnh sửa hoàn chỉnh chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách qua email hoặc quý khách có thể đến trực tiếp công ty NamLee Studio và đề xuất những yêu cầu chỉnh sửa thêm nếu có.
– Khi quý khách đã ưng ý với những hình ảnh sản phẩm mà công ty chúng tôi hoàn thành, quý khách có thể sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn của chúng tôi để tạo ra những sản phẩm catalogue, brochure, tờ rơi… NamLee Studio sẽ phục vụ hết mình và làm thỏa mãn các yêu cầu của  quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *