Chụp ảnh sản phẩm tại NamLee Studio

Chụp ảnh sản phẩm là dịch vụ được nhiều cơ sở kinh doanh quan tâm và tìm kiếm nhằm phục vụ công tác kinh doanh. Ngày nay, xung quanh xuất hiện vô vàn các hình ảnh quảng cáo đăng bán sản phẩm trên báo chí, truyền hình, các website, facebook fanpage,…
Phần lớn con người bị chi phối bởi hình ảnh,  màu sắc  và óc quan sát. Bởi thế, chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp nhằm thúc đẩy nhu cầu của người mua về sản phẩm đó. Hình ảnh sản phẩm càng hấp dẫn và rõ ràng, sản phẩm càng được mua nhiều hơn. Đồng thời, website của bạn càng có lượng truy cập nhiều hơn. Nhờ vậy, hiệu suất bán hàng cũng ngày được cải thiện nâng cao.
ẢNH 1


Doanh nghiệp, cửa hàng, shop thời trang, đơn vị … của bạn đang triển khai dòng sản phẩm mới?
Doanh nghiệp, cửa hàng, shop thời trang, đơn vị … của bạn cần có những hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp nhất về những sản phẩm đó để gửi tới khách hàng cái nhìn chân thực và hoàn hảo nhất về sản phẩm của mình?
Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên chất lượng hình ảnh cũng phụ thuộc rất nhiều vào đó. NamLee Studio luôn giữ một mức giá cố định phù hợp cho dịch vụ để xứng tầm với chất lượng tạo ra.
Với sự chuyên nghiệp, tinh thần học hỏi và luôn cập nhật kỹ thuật tiên tiến,  bằng sự nhiệt tình hết lòng với công việc, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm hình ảnh chất lượng nhất và phục vụ khách hàng tốt nhất.
Hãy đến NamLee Studio, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.
ẢNH 2


Quy trình làm việc và sáng tạo của chúng tôi được áp dụng cho TẤT CẢ CÁC DỰ ÁN CONCEPT CHỤP ẢNH SẢN PHẨM
NamLee Studio đầu tư dàn máy ảnh, ống kính, đèn chiếu sáng cực kỳ hiện đại , đảm bảo sẽ cho ra những short hình như ý, đẹp lung linh .
Đội ngũ thợ ảnh đông đảo, phong cách làm việc sáng tạo tuyệt đối hóa chất lượng hình ảnh chắc chắn làm các bạn hài lòng về chất lượng và dịch vụ.
Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề nhiếp ảnh nói chung và chụp ảnh sản phẩm nói riêng, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có những hình ảnh đẹp nhất , phục vụ cho mọi yêu cầu như: truyền thông, quảng cáo, lưu trữ hình ảnh… về sản phẩm của mình.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.
Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm với trang thiết bị hiện đại nhất.
Nhằm nâng cao quy mô hướng đến khách hàng nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *