Chụp Hình Sản Phẩm

NamLee Studio cung cấp dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, giúp truyền tải thông điệp quảng cáo hiệu quả và nâng hình ảnh thương hiệu lên một tầm cao mới. Chúng tôi, với niềm đam mê nhiếp ảnh, yêu giá trị nghệ thuật, trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, sáng tạo nghệ thuật, hệ thống studio và trang thiết bị chuyên nghiệp.

Trong việc phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu, hình ảnh quảng cáo luôn là phương tiện tiếp cận trực tiếp với khách hàng, truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ muốn nói. Chính vì vậy, dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, sáng tạo đẹp mắt luôn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi tổ chức quảng bá trên các kênh truyền thông. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ này, có thể kể đến những dịch vụ đòi hỏi yêu cầu cao như dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm, chụp hình công ty doanh nghiệp, chụp hình profile công ty (chụp hình làm hồ sơ năng lực), chụp hình kỷ yếu,… đến những dịch vụ đòi hỏi yêu cầu đơn giản hơn như chụp hình sự kiện (chụp hình event) hoặc quay phim chụp hình sự kiện,… Những hình ảnh quảng cáo đẹp sẽ khiến cho khách hàng bị thu hút, quan tâm hơn và quan trọng nhất là có thể thuyết phục được khách hàng tin tưởng, mua và sử dụng những dịch vụ – sản phẩm đó.

Sức mạnh của hình ảnh trong truyền thông

“Một hình ảnh đẹp bằng vạn lời nói”! Khoa học chứng minh, sự ghi nhớ trong não bộ của chúng ta luôn luôn có sự liên hệ mật thiết với hình ảnh. Khi tiếp nhận một thông tin, con người nhớ được 10% từ những gì họ nghe thấy, 20% từ những gì họ đọc, 80% từ những gì họ nhìn và làm. Cũng chính vì thế mà hiện nay, hình ảnh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong truyền thông bởi chúng là phương tiện tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, tao ra sự thu hút của người xem hơn bất cứ thứ gì khác.

Với một thế giới ngày càng tiến bộ và phát triển, nhiều công cụ và phương tiện truyền thông nhờ đó cũng ra đời như tivi, báo chí, internet,… Khách hàng trước khi sử dụng sản phẩm thường được tiếp cận trước với hình ảnh quảng cáo, hình ảnh là thứ kích thích để khiến khách hàng phải hành động. Bởi vậy các doanh nghiệp thường phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí thuê những đơn vị chụp hình doanh nghiệp, chụp hình quảng cáo thật sự chuyên nghiệp – uy tín để sở hữu được những bức ảnh giá trị và đó là công cụ hữu hiệu giúp họ bán sản phẩm của mình.

NamLee Studio cung cấp những dịch vụ chụp hình quảng cáo nào?

Hiện nay dịch vụ chụp ảnh quảng cáo đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm, đáp ứng cho nhiều mục đích khác nhau của khách hàng cũng như các chiến dịch quảng bá, có thể kể đến những nhu cầu cụ thể như Chụp hình quảng cáo sản phẩm – dịch vụ, chụp hình công ty doanh nghiệp, văn phòng, nhà máy,… đến chụp hình sự kiện, hội thảo.

  • Dịch vụ chụp hình sản phẩm nền trắng, concept
  • Dịch vụ chụp hình profile công ty (chụp hình làm hồ sơ lăng lực).
  • Dịch vụ chụp hình doanh nghiệp, văn phòng, nhà máy, công trình,…
  • Dịch vụ chụp hình thời trang
  • Dịch vụ chụp hình sự kiện (chụp hình event).
  • Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *